Sàn thao tác Solar là gì? Báo giá sàn công tác năng lượng mặt trời

5/5 - (2 bình chọn)
Sàn thao tác Solar cho hệ thống tấm năng lượng mặt trời

CÔNG TY CHS là chuyên sản xuất Sàn Thao Tác Solar hay đây là 1 ứng dụng của tấm sàn grating . Nó còn có các tên gọi khác là sàn công tác, hành lang công tác, Walkway Solar,…

Sàn thao tác Solar là một ứng dụng tuyệt vời trong công tác lắp dựng hệ thống năng lượng mặt trời áp mái. Đi cùng với hệ ống tuýp và phụ kiện, nó đảm nhận chức năng giúp cho công tác thi công và vận hành, bảo trì bảo dưỡng có thể thao tác về di chuyển dễ dàng, đảm bảo độ an toàn cao.

Sàn Thao Tác Solar được mạ kẽm nhúng nóng theo tiêu chuẩn ASTM A123 cho chất lượng và độ bên cao. CHS cam kết 4 yếu tố: “Giá tại xưởng – Chất lượng cao – Đúng tiến độ – Bảo hành trên 2 năm“.

  Nhận báo giá ngay

  ☛ Nhấn để xem Catalogue Sàn Thao tác Solar, Tấm sàn Grating, Sản phẩm Thép mạ kẽm, Inox của Xưởng Cơ Khí CHS

  ☛ Nhấn để xem Chứng chỉ ISO về Sàn thao tác Solar của Công ty CHS

  ☛ Nhấn để xem Hồ sơ năng lực Công ty CHS

  Sàn thao tác SOLAR là gì ?

  Sàn thao tác SOLAR Tên tiếng anh: Walkway solar là một sản phẩm được sử dụng trong quá trình thi công bảo trì hệ thống điện năng lượng mặt trời. Giúp cho quá trình thi công, bảo trì được vận hành một cách nhanh chóng, dễ dàng, hiệu quả, an toàn và không ảnh hưởng đến mái tôn của những hệ thống điện năng lượng mặt trời áp mái.
  Sàn thao tác walkway solar
  Sàn thao tác walkway solar
  Sàn thao tác năng lượng mặt trời solar
  Sàn thao tác năng lượng mặt trời solar
  Với nhu cầu vệ sinh và sửa chữa bảo trì thì việc có một sàn thao tác SOLAR là rất cần thiết và tiện lợi hơn.

  Ứng dụng của sàn thao tác SOLAR

  Sàn công tác SOLAR được tạo ra để thuận tiện trong việc đi lại xung quanh tấm pin mặt trời, từ đó dễ dàng vệ sinh hay sửa chữa, thi công, bảo trì. Hành lang công tác SOLAR là một trong những giải pháp cho việc bảo hộ những người công nhân lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời, nhờ việc thiết kế chống trơn trượt, không dẫn nhiệt, không dẫn điện của sản phẩm.
  Hành lanh công tác đi lại trên mái nhà xưởng thi công hệ thống năng lượng mặt trời
  Hành lanh công tác đi lại trên mái nhà xưởng thi công hệ thống năng lượng mặt trời

  Đừng bỏ qua: Các loại Sàn Thao Tác Grating khác được dùng làm sàn thao tác giàn giáo, sàn thao tác trên cao trong các khu chế xuất, ngành xây dựng, ngành tàu biển, ngành dầu khí, sàn thao tác lấy mẫu khí thải…

  Đặc điểm nổi bật của Sàn thao tác năng lượng mặt trời

  Đảm bảo an toàn trong thi công, xây dựng là điều cần thiết, sàn thao tác Solar đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế, mang đến độ tin cậy cao. Một số điểm nổi bật của sản phẩm này có thể kể đến như:

  Sàn thao tác Solar được làm bằng chất liệu cao cấp, cụ thể là gang đúc mạ kẽm, chỉnh bởi vậy nó mang đến có độ bền cao.

  Sản phẩm thường có kích thước dài 1m – 4m,  ngang là 210mm, 240mm hoặc 340mm, điều này giúp ứng dụng đa dạng hơn, Tùy vào tính chất công việc, khối lượng công trình mà có thể lựa chọn loại phù hợp.

  Do được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, đáp ứng tiêu chuẩn BS1139 của Anh Quốc, sàn thao tác Solar đảm bảo khả năng chịu lực và chịu nhiệt tốt, đồng thời người dùng cũng không phải lo lắng về vấn đề bị ăn mòn hay hoen gỉ trong quá trình sử dụng.

  Lắp đặt sàn công tác Solar áp mái
  Lắp đặt sàn công tác Solar áp mái

  Sàn thao tác có 2 loại chủ yếu gồm: dạng có khóa và sàn dạng không khóa. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng loại mâm sàn thao tác Solar theo tiêu chuẩn BS1139 có khóa bởi nó đáp ứng các tiêu chí chắc chắn, an toàn trong thi công xây dựng, cũng như vận hành, bảo trì bảo dưỡng.

  Điểm đặc biệt nữa khi nói về Sàn thao tác Solar là mặt phẳng có lỗ nên khả năng chống trơn trượt khá tốt, điều này giúp hạn chế tối đa những rủi ro trong quá trình sử dụng.

  Sàn thao tác Solar cần thiết và quan trọng, nó có kích thước khác nhau tùy thuộc vào vật liệu sản xuất. Với độ dày 1.2- 1.5 mm mang đến độ chắc chắn và tin cậy.

  Thông số kỹ thuật của Sàn thao tác Solar

  Chiều rộng: 210 mm – 340 mm.
  Chiều dài: 1000 mm, 1500 mm, 2000 mm, 3000 mm, 4000 mm
  Độ dày vật liệu: 1.2 mm, 1.5 mm.
  Kích thước thông dụng: 3000(L) x 240(W) x 45(H) x 1.2 mm
  Vật liệu: Tôn kẽm, Thép mạ kẽm nhúng nóng, chống ăn mòn, tuổi thọ cao.
  Yêu cầu: Đạt độ cứng, bền kéo theo tiêu chuẩn BS 1139. Chịu được trọng tải lớn theo thiết kế. Mặt phẳng có lỗ chống trượt. Có hoặc không có móc khóa đảm bảo an toàn.
  Ứng dụng: Dùng để tạo một không gian làm việc cho người thi công công trình thao tác thuận tiện và dễ dàng hơn.
  Ngoài kích thước tiêu chuẩn trên thì công ty CHS chúng tôi cũng tiếp nhận sản xuất các kích thước khác nhau theo yêu cầu của khách hàng.

  Báo giá sàn thao tác Solar

  Bảng báo giá sàn thao solar tác dạng lưới mạ kẽm nhúng nóng

  Sản phẩm sàn thao tác solar dạng lưới có kích thước chiều rộng W=300mm, và chiều cao H=40mm, với chiều dài tiêu chuẩn L=3000mm, khúng sắt V40 có độ dày 3mm, và lưới kéo dãn hình thoi 45×90 có độ dày 3mm
  Sàn thao tác Solar dạng lưới
  Sàn thao tác Solar dạng lưới
  Sàn thao tác solar dạng lưới mạ kẽm nhúng nóng giá tham khảo là 220k/m

  Bảng báo giá sàn thao tác solar đột gân chống trượt mạ kẽm nhúng nóng

  sàn công tác solar loại đột gân chống trượt có kích thước chiều rộng sàn W=300mm, chiều cao sàn H=24mm, độ dày vật liệu sử dụng làm sàn tao tác t=1.5mm, 2.0mm, có bề mặt hoàn thiện bằng phương pháp mạ kẽm nhúng nóng, sản phẩm đảm bảo chất lượng cho giá kinh tế hơn sản phẩm dạng lưới,
  Sàn thao tác đột gân chống trượt mạ kẽm nhúng nóng
  Sàn thao tác đột gân chống trượt mạ kẽm nhúng nóng
  sàn công tác solar loại đột gân chống trượt mạ kẽm nhúng nóng giá tham khảo là 167k/m

  Bảng báo giá sàn công tác đột gân chống trượt

  sàn thao tác solar loại đột gân chống trượt có kích thước chiều rộng sàn W=300mm, chiều cao sàn H=24mm, độ dày vật liệu sử dụng làm sàn tao tác t=1.2mm, 1.5mm, với vật liệu sử dụng làm sàn thao tác là tôn mạ kẽm, sản phẩm đảm bảo chất lượng, đáp ứng tốt tiến độ dự án, cho giá kinh tế hơn sản phẩm mạ kẽm nhúng nóng cùng loại,

  Sàn công tác Solar giá rẻ

  sàn thao tác mạ kẽm đột gân chống trượt giá tham khảo

  Ưu điểm nổi bật của sàn thao tác SOLAR

  An toàn và hiệu quả hơn

  Hành lang công tác Solar hỗ trợ cho người đang thi công dễ dàng thực hiện các thao tác vệ sinh, sửa chữa cũng như việc di chuyển những trang thiết bị, vật liệu cần thiết. Sản phẩm còn thiết kế để thoáng khí cũng như dễ dàng quan sát và đảm bảo an toàn cho người thi công.

  Giá thành rẻ

  Vì được làm từ các vật liệu thép mạ kẽm nhúng nóng nên các tấm sàn thao tác SOLAR có giá thành khá rẻ. Không những vậy, những tấm sàn này cũng rất bền, có thể sử dụng trong thời gian lâu dài mà không cần phải lo về độ an toàn, tiết kiệm được rất nhiều chi phí.
  Giá tham khảo sàn thao tác lưới quy cách thông dụng mã kẽm nhúng nóng : W300: 200.000/m ; W340: 250.000/m

  Không dẫn điện, nhiệt và chống ăn mòn dưới mọi dạng thời tiết

  Sàn có độ bền và chống dẫn điện, nhiệt cao vì được tạo ra từ chất liệu thép mạ kẽm nhúng nóng giúp bảo vệ được người đang thi công. Với thời tiết thất thường tại Việt Nam, thì việc sử dụng sàn với mục đích lâu dài là một lựa chọn đúng đắn vì nó có thể chống ăn mòn giúp cho sản phẩm có thể tồn tại được lâu

  Tháo dỡ, lắp đặt dễ dàng

  Việc tháo dỡ và di chuyển các tấm sàn SOLAR tăng tính hiệu quả trong việc, tiết kiệm được thời gian cũng như thể lực của người thi công nhưng vẫn không giảm năng suất làm việc, có thể tiếp cận những khu vực khác dễ dàng hơn để tiến hành làm vệ sinh, bảo trì thi công một cách nhanh chóng và thuận tiện

  Địa chỉ mua hàng sàn thao tác SOLAR uy tín

  Trên thị trường hiện nay, đang ngày càng nhiều các cửa hàng chuyên cung cấp các sản phẩm sàn thao tác SOLAR . Tuy nhiên, bạn vẫn đang phân vân chưa biết chọn công ty nào đáp ứng đủ nhu cầu cũng như cung cấp những sản phẩm vừa đảm bảo chất lượng vừa rẻ.
  Công ty CHS là 1 trong các đơn vị bán sàn thao tác Solar mạ kẽm nhũng nóng giá rẻ, chất lượng hàng đầu trên thị trường bởi:
  • Sản xuất trực tiếp tại xưởng.
  • Tiến độ sản xuất giao hàng đảm bảo 100%.
  • Bảo hành dài hạn trên 2 năm.
  • Phân phối toàn quốc.
  • Giao hàng tận chân công trình.
  • Miễn phí vận chuyển.
  • Chứng chỉ chất lượng, xuất xưởng đầy đủ theo sản phẩm.
  Sản xuất trực tiếp tấm sàn grating, sàn thao tác, nắp mương
  Sản xuất trực tiếp tấm sàn grating, sàn thao tác, nắp mương

  Trả lời