Ống gang thoát nước mặt cầu

5/5 - (1 bình chọn)

Ống thoát nước mặt cầu là loại ống thu nước có phễu để thu gom nước trên bề mặt của cầu , dẫn dòng nước trên bề mặt cầu về các ống nhựa PVC thu nước , gom nước về dưới trụ cầu.

Ống Gang thoát nước mặt cầu phải được sản xuất từ Gang đúc, hoặc từ thép mạ kẽm nhúng nóng để chống rỉ, chống ăn mòn.

Các sản phẩm phễu thu nướcống gang thu nước mặt cầu được thiết kế sản xuất bởi cơ khí CHS với hoa văn sắc nét, bề mặt đảm bảo thẩm mỹ, dễ dàng thi công  có giá thành rất hợp lý so với thị trường. Ngoài những sản phẩm có sẵn với các kích thước, mẫu mã, tải trọng, mầu sắc đa dạng. Công ty chúng tôi có thể sản xuất theo thiết kế của từng dự án.

Cơ khí CHS với những đội ngũ thợ cớ khí chuyên nghiệp có nhiều năm trong nghề, tay nghề cao. Máy móc sản xuất hiện đại.

Các sản phẩm phễu thu nướcống gang thu nước mặt cầu  có khả năng chống ăn mòn, độ bền cao.

Cơ khí CHS với các kĩ sư cơ khí kinh nghiệm có thể thiết kế, tư vấn và mang tới cho quý khách hàng, chủ đầu tư và nhà thầu những giải pháp về nắp hố ga vừa đảm bảo chất lượng, thẩm mỹ và đảm bảo khả năng chịu lực phù hợp với mục đích sử dụng của dự án. Chính vì vậy , sản phẩm của chúng tôi đã được cung cấp nhiều ở các dự án lớn của đất nước như cao tốc Bắc Nam. Những cầu lớn.

Các sản phẩm phễu thu nướcống gang thu nước mặt cầu  của công ty cơ Khí CHS sản xuất luôn đảm bảo chất lượng theo yêu cầu dự án, có chứng nhận xuất xưởng , chứng nhận chất lượng. Mạ kẽm theo tiêu chuẩn ASTM A123

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sản xuất cơ khí cũng như đã cung cấp cho nhiều dự án lớn có chủ đầu tư nước ngoài. CHS luôn được chủ đầu tư, nhà thầu lựa chọn. Bởi CHS chúng tôi luôn đảm bảo CHẤT LƯỢNG- TIẾN ĐỘ cam kết.

Ngoài ra, xưởng cơ khí CHS cũng sản xuất các sản phẩm của tấm sàn grating như: nắp mương grating, sàn thao tác grating, v.v. Với chất lượng xuất xưởng cao, mạ kẽm nhúng nóng tiêu chuẩn ASTM A123.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *